Giỏ hàng

Giới thiệu

Pantio – Thương hiệu Việt bền vững , luôn truyền cảm hứng mặc đẹp và tạo nên năng lượng sống tích cực cho mọi người . Thương hiệu Thời trang cao cấp Pantio được thành lập từ năm 2010 với tiền thân từ thương hiệu áo cưới Phương Anh , cho đến nay Pantio đã trở thành thương hiệu thời trang được nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn .

Pantio – Your Stylist

Đến nay , Pantio đã có 35 Showroom và đang liên tục mở rộng hệ thống trên khắp các tỉnh thành trong cả nước , với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt hất sở hữu những sản phẩm đẹp , hiện đại , giá thành hợp lý . Thương hiệu Pantio đã và đang mang đến cho giới mộ điệu thời trang những mẫu mã thiết kế với xu hướng mới nhất . Sản phẩm Pantio luôn hướng tới sự sáng tạo , độc đáo và thanh lịch .

Công ty TNHH Thời trang H và A, thương hiệu thời trang Pantio với phong cách thiết kế sáng tạo, hợp thời, xu hướng thiết kế luôn được cập nhập từ các kinh đô thời trang trên thế giới như Milan, London, Paris và New York, biến tấu để phù hợp với người Á Đông, cùng với chất liệu cao cấp, khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm gắt gao, tạo nên sản phẩm hoàn hảo. Pantio mong muốn tạo dựng hình ảnh mới lạ cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam, đem đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ thiết kế cao cùng với những xu hướng thời thượng.

 
Back to top