Giỏ hàng

EXOTIC BLOOM - ĐẸP TỰA HOA MÙA XUÂN VỚI BỘ SƯU TẬP ĐẦU MÙA SPRING 2021

 
Bắt kịp xu hướng họa tiết in hoa rực rỡ cùng BST Xuân hè Pantio 2021
"Every flower is a soul blossoming in nature."
 
EXOTIC BLOOM - SPRING COLLECTION 2021 là hành trình tìm về với thiên nhiên thông qua hình ảnh những bông hoa cách điệu nở rộ trong tiết trời Xuân tươi đẹp. Dưới ánh nắng ấm áp quyện trong làn gió tươi mát, bức tranh thiên nhiên trở nên thật gần gũi và lãng mạn qua lăng kính thời trang của Pantio.
 
Cảm hứng thiên nhiên được các nhà thiết kế Pantio truyền tải mượt mà và nhất quán xuyên suốt BST khi sử dụng họa tiết chủ đạo là hình bóng phản chiếu của những bông hoa được làm mới theo ngôn ngữ của thời trang.
 

EXOTIC BLOOM

 

EXOTIC BLOOM

 

EXOTIC BLOOM

 
Vẫn theo đuổi phong cách smart casual, từng mẫu thiết kế trong BST hướng đến sự trẻ trung, nữ tính khi khéo léo kết hợp giữa phom dáng nhẹ thanh thoát với các tông màu đan xen hài hòa. Từ bảng màu chủ đạo gồm xanh, be, vàng, cam đến chi tiết xếp nếp, rút nhún đều được các nhà thiết kế Pantio trau chuốt tỉ mỉ. Các thiết kế chân váy Midi quá gối xòe rủ, hay chi tiết chiết li eo giúp tôn lên vóc dáng thon gọn và khéo che khuyết điểm cho người mặc.
 

EXOTIC BLOOM

 

EXOTIC BLOOM

 

EXOTIC BLOOM

 

EXOTIC BLOOM

 
Về chất liệu chủ đạo, lụa và chiffon cao cấp trở thành “cặp bài trùng” trong BST lần này. Không chỉ mang tính ứng dụng cao, dễ phù hợp trong mọi môi trường công sở, BST Exotic Bloom vẫn giữ được nét đẹp hiện đại, trẻ trung khi dạo phố.
 
Bay bổng, lãng mạn, nên thơ, BST Exotic Bloom chính là khúc ca tươi đẹp của những ngày đầu Xuân rực rỡ đang chờ các quý cô đến khám phá. Pantio tin rằng, BST lần này ra mắt sẽ là nét chấm phá ngọt ngào không chỉ trong phong cách thời trang mà còn là biểu tượng cho tâm hồn đẹp đẽ của những nàng thơ luôn yêu chiều cảm xúc của bản thân!
 

EXOTIC BLOOM

 

EXOTIC BLOOM

 

EXOTIC BLOOM

Back to top