Giỏ hàng

THE PAISLEY - BẢN HỢP XƯỚNG SẮC MÀU CHO NHỮNG TÂM HỒN THU LÃNG MẠN

𝐿𝑎̂́𝑦 𝑐𝑎̉𝑚 ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑡𝑢̛̀ 𝑛𝑒́𝑡 đ𝑒̣𝑝 đ𝑎̂̀𝑦 𝑚𝑒̂ ℎ𝑜𝑎̣̆𝑐 𝑐𝑢̉𝑎 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑛𝑢̛̃ 𝑇𝑟𝑢𝑛𝑔 Đ𝑜̂𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ ℎ𝑜̣𝑎 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡 𝑡𝑟𝑢̛́ 𝑑𝑎𝑛ℎ 𝑃𝑎𝑖𝑠𝑙𝑒𝑦 đ𝑒̂́𝑛 𝑡𝑢̛̀ 𝑥𝑢̛́ 𝑠𝑜̛̉ 𝐵𝑎 𝑇𝑢̛ ℎ𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑏𝑖́, 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔 9 𝑛𝑎̀𝑦, 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑐𝑎𝑜 𝑐𝑎̂́𝑝 𝑃𝑎𝑛𝑡𝑖𝑜 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑙𝑎̀𝑛𝑔 𝑚𝑜̂́𝑡 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝐵𝑆𝑇 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑡𝑒̂𝑛 “𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐀𝐈𝐒𝐋𝐄𝐘 ” 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑏𝑎̉𝑛 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑥𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔 𝑠𝑎̆́𝑐 𝑚𝑎̀𝑢 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 ℎ𝑜̂̀𝑛 𝑇ℎ𝑢 𝑙𝑎̃𝑛𝑔 𝑚𝑎̣𝑛.

Họa tiết Paisley từ lâu đã được lựa chọn là nguồn cảm hướng bất tận của nhiều nhà thiết kế lừng danh trên thế giới và hàng năm giới mộ điệu liên tục chứng kiến sự đổ bộ mạnh mẽ của họa tiết này trên các sàn diễn thời trang lớn từ Đông sang Tây. Mô phỏng hoa văn hình giọt nước và lá cây Bách bất diệt của đất nước Ba Tư huyền bí, xen kẽ những đường cong hay hình khối cầu kỳ, họa tiết Paisley khiến giới mộ điệu mê đắm bởi nét đẹp tự do, phóng khoáng, đầy sức sống. Rất nhiều thiết kế đẹp mắt lấy cảm hứng từ họa tiết Paisley đã gắn liền với vẻ đẹp đặc trưng của những người phụ nữ Trung Đông quyến rũ, mạnh mẽ, phóng khoáng mang theo hơi thở đương đại.

Bộ Sưu Tập “𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐀𝐈𝐒𝐋𝐄𝐘 ” khắc họa nét bí ẩn và kiêu sa sâu thẳm trong tâm hồn người phụ nữ. Đó là một cô nàng cá tính cùng phong cách bohemian-chic hay menwear trong những mẫu thiết kế mềm mại, bay bổng, tôn lên vẻ tự tin với thần thái mạnh mẽ, và quyến rũ.

Chất liệu Chiffon, lụa voan cao cấp, vải kate với kỹ thuật dệt kim độc đáo của Hàn Quốc được sử dụng trong BST “𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐀𝐈𝐒𝐋𝐄𝐘 ” đã tạo nên sức sống và độ mềm mại cho trang phục, gợi liên tưởng tới vẻ đẹp nữ tính, đắm say của những cô nàng Trung Đông, khiến người đối diện bị hút vào Thế-giới-bí-ẩn-và-đầy-mới-lạ.

Các gam màu đặc trưng trang trí cho họa tiết Paisley trong BST sống động như tái hiện lại bức tranh hoa lá đầy màu sắc cùng điệu nhảy vui nhộn của xứ sở Ba Tư lừng danh – Đất nước “Nghìn lẻ một đêm” huyền thoại. Trong đó, các cặp màu đối lập được đặt cạnh nhau có chủ ý như Xanh dương - Nâu trầm, Trắng – Đen, Ghi xám – Be nhạt, Đỏ - Xanh tím than nhằm thể hiện ý tưởng của các nhà mốt Pantio trong khía cạnh khai thác hình ảnh người phụ nữ tự do, phóng khoáng, thoát ra khỏi những quy tắc trói buộc để sống với bản năng, cảm xúc của chính mình.

Những mẫu thiết kế trong BST đa dạng về kiểu dáng với các chi tiết cắt lượn khéo léo, gấu váy nhiều tầng, vạt áo mềm mại, kỹ thuật nhún, xoắn, xẻ cổ V, thắt đai eo, buộc nơ, bo gấu, tua rua… thể hiện rõ tinh thần của sự bay bổng, lãng mạn, cá tính mỗi độ Thu về.

Tựa như một Bản Nhạc Thu Tuyệt Đẹp dành cho những tâm hồn phóng khoáng - yêu tự do - Sống tích cực và luôn có niềm tin vào cuộc sống, “𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐀𝐈𝐒𝐋𝐄𝐘” với các bản phối trang phục ấn tượng hứa hẹn sẽ đem lại một làn sóng thời trang mới lạ, phá cách từ đầm maxi, váy midi, set đồ bộ cá tính, áo sơ mi lụa, quần ống suông thanh lịch, sang trọng… phù hợp mọi hoàn cảnh từ nơi công sở hay những buổi tiệc tùng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế ấn tượng trong BST “𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐀𝐈𝐒𝐋𝐄𝐘 ” và chọn ra cho mình set đồ hoàn hảo, giúp nàng tỏa sáng trong mùa Thu 2020 này nhé!


Xem chi tiết bộ sưu tập: https://pantio.vn/blogs/lookbook/the-paisley
Back to top