Giỏ hàng

🔴 𝐁𝐀́𝐂𝐇 𝐍𝐈𝐄̂𝐍 𝐗𝐔𝐀̂𝐍 - 𝐁𝐒𝐓 𝐀́𝐎 𝐃𝐀̀𝐈 𝐓𝐄̂́𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑

Với tinh thần tôn vinh những giá trị truyền thống và tinh hoa văn hoá Việt qua hình ảnh chiếc áo dài, PANTIO chính thức giới thiệu tới quý khách hàng trên cả nước BST Áo dài Tết 2023 với tên gọi “BÁCH NIÊN XUÂN”.

 

Lấy cảm hứng từ thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ để khắc hoạ lên bức tranh Tết Xuân thi vị sắc màu, BST áo dài 2023 “BÁCH NIÊN XUÂN" là sự giao thoa đặc sắc mang tính nghệ thuật trên từng thước vải, góp nhặt những giá trị hiện đại từ nhịp sống hối hả và chắt lọc, níu giữ những nét đẹp ý nhị của người phụ nữ truyền thống.

 

bách niên xuân

 

Bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, mọi sắc màu đẹp đẽ nhất của đất trời đều được lưu trữ trên từng mẫu thiết kế khi nghệ thuật thêu tay & đính kết hoa thủ công sinh động được các nhà thiết kế tại PANTIO áp dụng linh hoạt khéo léo, tinh xảo trên từng đường nét.

 

“BÁCH NIÊN XUÂN” gợi nhắc tới tinh hoa văn hóa Việt qua những chi tiết độc bản trên tà áo, từ hình ảnh cách điệu của dòng tranh dân gian Đông Hồ gắn liền với chiều dài lịch sử văn hóa dân tộc; cho đến vẻ đẹp của những loài hoa đặc trưng mỗi dịp Tết đến Xuân về như Cúc, Hồng, Dơn, Thược dược… cũng được “hóa thân” đầy sống động trên từng mẫu thiết kế.

 

bách niên xuân

bách niên xuân

 

Cân nhắc kỹ càng đến cảm nhận của người mặc, PANTIO sử dụng chất liệu chủ đạo là nhung, lụa, tơ & tafta cao cấp kết hợp với sự trau chuốt, tỉ mẩn lựa chọn từng chi tiết nhỏ như: cúc bọc, chỉ thêu màu, ngọc trai điểm nhấn,... để tạo nên sự uyển chuyển, thướt tha, khoe trọn nét duyên dáng của người phụ nữ Á Đông.

 

Hoà quyện trong không khí giao thời của đất trời, BST “BÁCH NIÊN XUÂN” mang ý niệm tôn vinh vẻ đẹp xuân thì của người phụ nữ & nét đẹp văn hoá tinh anh hồn cốt Việt lưu giữ trường tồn qua hình ảnh chiếc áo dài truyền thống. Trân trọng quá khứ và từng giây phút ở hiện tại, “BÁCH NIÊN XUÂN” còn mang ý nghĩa đại cát, đại lợi, ngụ ý về sự trường cửu , may mắn và viên mãn mà PANTIO gửi gắm tới các quý cô.

 

Tết Quý Mão 2023 đang đến rất gần, PANTIO hy vọng mỗi quý cô khi khoác trên mình thiết kế áo dài trong BST “BÁCH NIÊN XUÂN” sẽ đều cảm nhận được sắc xuân phơi phới trong tâm hồn, luôn rạng rỡ và hạnh phúc trong mọi khoảnh khắc.

 

bách niên xuân

bách niên xuân

bách niên xuân

bách niên xuân

bách niên xuân

bách niên xuân

bách niên xuân

bách niên xuân

bách niên xuân

bách niên xuân

bách niên xuân

 

Back to top