FOLLOW US

TƯ VẤN | Mặc đồ cho người dáng quả lê (Thứ Tư;, 12/09/2018, 08:47)

Người có dáng quả lê thường có phần cơ thể phía trên khá nhỏ, nhưng phần đùi và hông lại kém thon thả, gây khó khăn trong việc chọn đồ. Người dáng quả lên phải chọn đồ như thế nào? Hãy cùng tham khảo một số lời khuyên sau của Pantio nhé.

Người có dáng quả lê thường có phần cơ thể phía trên khá nhỏ, nhưng phần đùi và hông lại kém thon thả, gây khó khăn trong việc chọn đồ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa những quý cô có dán vóc quả lê lại không thể mặc đẹp.

Chỉ cần bạn tinh tế một chút trong việc chọn và mix - match đồ, chắc chắn vóc dáng sẽ không còn là vấn đề cản trở bạn thể hiện vẻ đẹp và cá tính của bản thân.

 

Tuy nhiên, người dáng quả lên phải chọn đồ như thế nào? Hãy cùng tham khảo một số lời khuyên đến từ Pantio nhé.

 

1. Chọn mặc áo có màu và họa tiết nổi bật

 

 

 

Tuy phần hông và đùi của người dáng quả lê là khuyết điểm cần khắc phục, nhưng kiểu dáng người này lại có phần thân trên nhỏ và thon gọn, chính vì vậy bạn có thể yên tâm mặc bất cứ kiểu áo nào.

 

Nhưng tốt nhất để phân tán ánh nhìn khỏi phần hông và đùi lớn, bạn nên mặc một chiếc áo sáng màu hoặc có họa tiết nổi bật để thu hút điểm nhìn vào ưu điểm thân trên thon gọn của mình.

 

2. Váy dáng suông

 

 

 

Chính vì có phần thân trên thon gọn, nên người dáng quả lê có thể dễ dàng chọn áo hơn những dáng vóc khác. Nếu không biết nên chọn áo màu hay họa tiết nào hợp với mình, bạn hãy ưu tiên mặc những kiểu đầm sơ mi suông, nhằm che đi phần hông đùi lớn. Nếu có thể, hãy thắt thêm thắt lưng để tạo điểm nhấn cho vùng eo thon thả nhé.

 

3. Váy thắt eo

 

 

 

Váy thắt eo cũng là item tuyệt đối nên được ưu tiên nếu bạn có dáng người quả lê. Như Pantio đã nói ở trên, để khiến người nhìn bị phân tán khỏi phần hông và đùi lớn, bạn hãy tạo điểm nhấn cho phần eo thon. Những kiểu váy thắt eo chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

 

4. Quần tối màu/chân váy xòe

 

 

 

Những gam màu tối như đen, xám, nâu luôn là gam màu được tận dụng thường xuyên cho người có thân hình mập mạp hoặc vóc dáng quả lê. Lý do là bởi những màu sắc này sẽ tạo cảm giác thon gọn hơn cho cơ thể.

 

Bên cạnh đó, người dáng quả lê cũng có thể ưu tiên đồng hành thường xuyên cùng những kiểu váy xòe, có tác dụng tạo độ bồng bềnh cho set đồ cũng như che đi phần đùi và hông kém thon.

 

Bạn đồng ý với lời khuyên nào của Pantio nhất? Hãy chia sẻ và để chúng tôi giúp bạn chọn được set đồ ưng ý và hợp với vóc dáng của mình nhé!


 

Bài viết khác