FOLLOW US

MÁCH BẠN CÁCH MẶC CHÂN VÁY MIDI CHUẨN VÀ ẤN TƯỢNG (Thứ Bảy, 30/01/2016, 13:05)

Chân váy Midi là loại trang phục khá kén người mặc, Pantio mách bạn một số lưu ý để có thoải mái sành điệu cùng loại chân váy xinh xắn này nhé.
Chân váy Midi là loại trang phục  khá kén người mặc, nếu không biết cách mặc cũng như kết hợp phụ kiện và trang điểm bạn sẽ rất dễ gây thất vọng về phong cách thời trang. Pantio mách bạn một số lưu ý để có thoải mái sành điệu cùng loại chân váy xinh xắn này nhé.
 1. Kết hợp váy Midi với áo crop top, áo thun ôm sát hoặc áo sơ mi từ vải  lụa hoặc voan
Hãy kéo phần cạp của váy vào vị trí nhỏ nhất của eo để tạo hình ảnh thắt đáy lưng ong. Nếu yêu thích sự cá tính bạn nên phối hợp cùng với áo croptop hoặc áo thun ôm sát để khoe được đường cong cơ thể. Còn nếu muốn mặc chiếc chân váy này đến công sở, bạn có thể kế hợp với một chiếc áo sơ mi chất liệu mềm như lụa và voan sẽ đảm bảo được cả sự ấn tượng và lịch sự.
 
Với những bạn không có thân hình mảnh mai và cũng không có chiều cao ấn tượng thì cũng đừng xa lánh những chiếc Midi. Kết hợp với một chiếc áo Blouse khác chất liệu cùng một đôi sandal kiểu cách, đến chính bạn cũng sẽ bất ngờ về hình ảnh của mình, trong sẽ rất mảnh mai, cuốn hút đấy.
 
2.     
 2. Chọn phụ kiện là một chiếc sắc nhỏ hoặc túi lớn đeo ngang hông
Những chiếc túi này sẽ tạo điểm nhấn cho cả SET đồ của bạn mà vẫn không phá vỡ tổng thể hài hòa. Nên tránh xa những chiếc túi đeo quai chéo bởi nó sẽ làm chiều cao của bạn giảm đi trông thấy đấy.
 
      
3. Trang điểm đậm vùng chân mày và vẽ eyeliner
Việc nhấn nhá vào đôi mắt sẽ tạo sự hài hòa từ trên xuống dưới, sắc nét, hút ánh nhìn từ những người xung quanh.

 (Nguồn: Pantio) 

Bài viết khác