Giới thiệu (Thứ Ba, 11/11/2014, 18:09)

PANTIO- FLY WITH FASHION

 Pantio được biết đến là thương hiệu thời trang với phong cách thiết kế sáng tạo, hợp thời, xu hướng thiết kế luôn được cập nhập từ các kinh đô thời trang trên thế giới như Milan, London, Paris và New York, biến tấu để phù hợp với người Á Đông.

 

 

Xuất thân từ thương hiệu áo cưới Phượng Anh với những thiết kế áo cưới đẳng cấp, không chỉ góp phần làm dạng rỡ nét đẹp của các cô dâu Việt mà còn được thị trường nước ngoài yêu thích bởi sự hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết, Pantio tự tin chinh phục khách hàng yêu thời trang bằng những thiết kế độc đáo, chỉnh chu từ form dáng, đường cắt đến chất lượng vải cao cấp.

 

(Áo cưới Phượng Anh)

Không chỉ tự tin bởi khả năng sáng tạo thiết kế, kinh nghiệm kinh doanh dày dặn trong lĩnh vực may mặc, Pantio còn có nguồn lực sản xuất dồi dào với nhà máy sản xuất quy mô hơn 500 công nhân tại Khu công nghiệp Duyên Thái – Thường Tín Hà Nội, luôn đảm bảo tiến độ ra hàng nhanh, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng.

 (Nhà máy sản xuất của Pantio tại Khu Công Nghiệp Duyên Thái – Thường Tín – Hà Nội)

Pantio mong muốn tạo dựng hình ảnh mới lạ cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam, đem đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ thiết kế cao cùng với những xu hướng thời thượng. Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm phục vụ nữ giới, thương hiệu thời trang Pantio hứa hẹn sẽ cho ra mắt các dòng sản phẩm dành cho nam giới và trẻ em hoàn toàn khác biệt

(Nguồn: Pantio)


SHOWROOM PANTIO  | 
NEW ARRIVALS | LOOKBOOK  | COLLECTION

Bài viết khác